ทำความรู้จักบริษัท

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น
(Join & Coin Corporation)

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น

บริษัท เจริญโอสถ จำกัด

ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ.2543 เป็นโรงงานผลิตยาน้ำสมุนไพรจีนภายใต้ แบรนด์ “โหย่งเหิง” โดย ดร.สมชาย หัสชลีฬหา และได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตขององค์การอาหารและยา หรือ อย.

บริษัท เจริญโอสถ จำกัด

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้สร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ที่ได้มาตรฐานสากล และ GMP ด้วยเงินลงทุนกว่า 200ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาด ทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท เจริญโอสถ อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ทเวิร์ค จำกัด

ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น จอนแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น(Join & Coin Corporation Co.,LTD.) เป็น บริษัทในเครือของ “เจริญ โอสถฯ” ด้วยเจตจำนงแน่วแน่ ในการที่จะนำธุรกิจเครือข่าย ขายตรงของคนไทย ให้อยู่ชั้นแนวหน้าด้วยการ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทั้งที่ผลิตขึ้นเอง และที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้รับมาตราฐานและมีการ การรับรอง จากสถาบันต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์คุณภาพในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ กลุ่มเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์กลุ่มสำหรับดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเกษตร ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา รถยนต์ และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 2,000 รายการ เพื่อให้สมาชิกได้รับความ พึงพอใจ อย่างสูงสุด

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น

ทั้งนี้บริษัทยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับโอกาสทางธุรกิจที่มั่นคง และยั่งยืน สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือทางการตลาดแนวใหม่ และระบบอันทันสมัยด้วยแนวคิดที่ว่า “ให้ทุกรายจ่ายเปลี่ยนมาเป็นรายรับของสมาชิก” เพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะการณ์ในปัจจุบัน ด้วยระบบธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น MLM(Multilevel Marketing) ธุรกิจระบบเครือข่ายที่มีการเจริญเติบโตสูงมากในปัจจุบัน รองรับด้วยแผนการตลาดที่ทันสมัย ที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจได้รวดเร็ว เพื่อให้สมาชิกสามารถดำเนินธุรกิจได้ทุกที ทุกเวลา และให้ผลประโยชน์แก่สมาชิก ที่เป็นเสมือนหุ้นส่วนทางธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

บริษัท จอยมาร์ท จำกัด

ภายใต้การดูแลของ คุณอนุวัฒน์ ธรมธัช อดีตเลขาธิการ สคบ. ปััจจุบันเป็นที่ปรึกษาประธานกรรมการ จอยแอนด์คอยน์(Join&Coin Corporation) หรือ “เจริญโอสถฯ” การเปิดช่องทางการตลาดใหม่ จากวิสัยทัศน์อันก้าวไกล ของ ดร. สมชาย หัสชลีฬหา ด้วย นวัตกรรมใหม่ทางธุรกิจ จึงได้ก่อเกิด จอยมาร์ท(Join Mart) ขายตรงสะดวกซื้อ รายแรกของเมืองไทย ที่รวม ขายตรง ขายส่ง ขายปลีกเข้าด้วยกัน ด้วยสินค้ามากกว่า 9,000 รายการ เปิดมิติใหม่ของวงการ อุตสาหกรรม ธุรกิจเครือข่าย ขายตรงไทย

บริษัท จอยมาร์ท จำกัด

ปัจจุบัน จอยมาร์ท ถือเป็นหนื่งในเครื่องมือสร้างธุรกิจของนักธุรกิจอิสระของ “จอยแอนด์คอยน์” หรือ “เจริญโอสถฯ” มีการเจริญเติบโต อย่างต่อเนื่อง จาก แฟรนส์ไชน์ ร้านขายตรงสะดวกซื้อจอยมาร์ท(Join Mart Convenien MLM) ซึ่ง ปัจจุบันมีการขยายแฟรนส์ไชน์ไปแล้วกว่า 40 สาขาู และมีการเปิด ห้างจอยมาร์ท(Join Mart MLM Department Store) ที่รวม ขายปลีก ขายส่ง ขายตรง เข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำการขยายสาขาไปยัง จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ

ห้างสรรพสินค้าจอยมาท

1 thought on “ทำความรู้จักบริษัท”

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s